BUỔI CHIA SẺ: NGHIÊN CỨU VÀ CÔNG BỐ VỀ LUẬT VIỆT NAM TRÊN TẠP CHÍ QUỐC TẾ
Vào ngày 22/12/2023, tại phòng học thông minh, nhà A1, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa luật Dân sự đã phối hợp cùng với Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế tổ chức thành công hai buổi chia sẻ từ PGS.TS. Lê Vũ Vân Anh - Giảng viên Khoa luật, Đại học Durham, Vương quốc Anh với nội dung "Nghiên cứu và công bố về Luật Việt Nam trên Tạp chí quốc tế".
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "TRAO YÊU THƯƠNG"
Vào ngày 31/01/2024 vừa qua, toàn thể Quý Thầy Cô Giảng viên Khoa luật Dân sự, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã thực hiện chương trình “Xuân đong đầy” tại Chùa Diệu Viên. Đây là hoạt động thiện nguyện được công đoàn Khoa luật Dân sự đầu mối tổ chức.
Lễ công bố quỹ học bổng và khen thưởng sinh viên Khoa luật Dân sự
Vào ngày 6/11/2023, tại Hội trường B Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa luật Dân sự đã tổ chức thành công Lễ công bố quỹ học bổng và khen thưởng sinh viên Khoa luật Dân sự.
Phiên toà giả định dành cho sinh viên năm học 2023 - 2024
Vào lúc 14h00, ngày 16 tháng 10 năm 2023 Khoa luật Dân sự cùng với Trung tâm Thực hành luật và Khởi nghiệp đã tổ chức thành công phiên toà giả định với chủ đề: “Tranh chấp hợp đồng về chuyển nhượng quyền sử dụng đất và yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.”
Chi bộ Khoa luật Dân sự tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Chi ủy, Phó bí thư Chi bộ Khoa luật Dân sự nhiệm kỳ 2022 - 2025
Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Luật, Đại học Huế, sáng ngày 5/9/2023 tại phòng hội thảo nhà A, Chi bộ Khoa luật Dân sự đã tổ chức bầu bổ sung Chi uỷ, Phó bí thư Chi bộ Khoa luật Dân sự nhiệm kỳ 2022-2025.
Hội nghị Khoa luật Dân sự đóng góp ý kiến dự thảo quy chế kết nối và phục vụ cộng đồng của Trường Đại học Luật, Đại học Huế
Vào chiều ngày 07 tháng 06 năm 2023, Khoa luật Dân sự đã tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến Dự thảo quy chế kết nối và phục vụ cộng đồng của Trường Đại học Luật, Đại học Huế.
Hoạt động phục vụ cộng đồng tại quán cơm 5000
Vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, tập thể Giảng viên Khoa luật Dân sự cùng với chi đoàn LKT K45K đã có hoạt động ý nghĩa tại quán cơm 5000.
Hội nghị đối thoại sinh viên Khoa luật Dân sự năm học 2022 - 2023
Vào ngày 13/5/2023 tại Hội trường B, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa luật Dân sự đã tổ chức thành công Hội nghị đối thoại sinh viên Khoa luật Dân sự năm học 2022 - 2023.
Chương trình thiện nguyện tại Mái ấm hy vọng Nguyệt Biều
Hưởng ứng tháng thanh niên, phát huy tin thần tình nguyện, sáng tạo của thanh niên HUL đối với các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, xã hội, Liên chi đoàn Khoa luật Dân sự đã phối hợp cùng Công đoàn Khoa luật Dân sự và các thợ cắt tóc chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Huế đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện tại Mái ấm hy vọng Nguyệt Biều.
Hoạt động quảng bá tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 tại địa bàn tỉnh Phú Yên
Vào ngày 13/3 đến ngày 19/3/2023 đoàn quảng bá tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học Luật, Đại học Huế tại địa bàn tỉnh Phú Yên do Khoa luật Dân sự phụ trách đã ra quân thắng lợi, an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại 20 điểm Trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Phú Yên.