Hội thảo Khoa học Quốc gia với chủ đề "Cải cách tư pháp trong lĩnh vực tư pháp hình sự"
Ngày 26/11/2021, Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Tạp chí Kiểm sát đồng tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề "Cải cách Tư pháp trong lĩnh vực Tư pháp Hình sự".
Hội đồng trường trường Đại học Luật, Đại học Huế họp phiên thứ ba năm 2021
Sáng ngày 24/11/2021, Hội đồng trường trường Đại học Luật, Đại học Huế họp phiên thứ ba năm 2021. Phiên họp được tổ chức dưới hình thức vừa trực tiếp kết hợp trực tuyến để phù hợp với tình hình phòng dịch Covid – 19.
Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ Luật Kinh tế khóa 2016 và 2017
Sáng ngày 19/11/2021, Trường Đại học Luật, Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ Luật Kinh tế khóa 2016 và 2017.
Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 19/11/2021, Trường Đại học Luật, Đại học Huế long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Khoa luật kinh tế tổ chức toạ đàm ngày nhà giáo việt nam 20/11
Vào lúc 10h30 ngày 18/11/2020, tại Phòng Hội thảo nhà A1, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí ấm áp, vui tươi.
Khoa luật kinh tế tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022
Vào lúc 8h00 ngày 16 tháng 11 năm 2021, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế đã diễn ra Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế; TS. Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật, Đại học Huế; ThS. Nguyễn Ngọc Huy – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa Luật Kinh tế, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế; ThS.NCS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế; ThS.NCS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.
Tập huấn kỹ năng học trực tuyến dành cho tân sinh viên
Nhằm giúp các bạn Tân sinh viên Khóa 2021 chuẩn bị tốt cho việc trang bị tri thức trong môi trường học tập mới khi dịch bệnh Covid – 19 ảnh hưởng đến đời sống, hoạt động cũng như tiếp tục hành trình tìm kiếm tri thức của mình, khoa Luật Hành chính, trường Đại học Luật, Đại học Hế đã tổ chức buổi tập huấn “Kỹ năng học tập và Nghiên cứu dành cho tân sinh viên” vào ngày 07/11/2021.
Hội nghị đối thoại sinh viên khoa luật hành chính năm học 2021-2022
Vào hồi 14h ngày 30/10/2021 Khoa luật hành chính đã tổ chức hội nghị đối thoại Sinh viên năm học 2021-2022 đầy thành công bằng hình thức trực tuyến. Hội nghị là diễn đàn để đại biểu sinh viên gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Khoa luật Hành chính và đại diện các đơn vị trực thuộc về những vấn đề liên quan đến sinh viên đang học tập tại trường.
Hội thảo khoa học dành cho người học "Pháp luật Việt Nam trong xu thế toàn cầu hoá"
Ngày 29/10/2021, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội thảo khoa học dành cho người học với chủ đề "Pháp luật Việt Nam trong xu thế toàn cầu hoá".
Khoa luật kinh tế tổ chức hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề “Kĩ năng viết bài biện hộ và tranh tụng tại phiên toà giả định dành cho sinh viên ngành luật và ngành luật kinh tế”
Vào lúc 8h00' ngày 28 tháng 10 năm 2021, Khoa luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề “Kĩ năng viết bài biện hộ và tranh tụng tại phiên tòa giả định dành cho sinh viên ngành Luật và ngành Luật Kinh tế" dưới sự chủ trì của TS. Đào Mộng Điệp - Trưởng Khoa luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, ThS.NCS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, ThS. Trần Thị Nhật Anh – Bí thư Đoàn TNCS Liên chi đoàn Khoa luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế với hình thức trực tuyến.