LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ LUẬT SƯ KHÓA 24 NĂM 2022 TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Sáng 23/03/2024, Trường Đại học Luật, Đại học Huế giao Trung tâm Tư vấn pháp luật - Đào tạo ngắn hạn làm đơn vị đầu mối phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghề Luật sư khóa 24 năm 2022 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG KHOÁ 25 NĂM 2022️
Chiều ngày 23/12/2023, Trường Đại học Luật, Đại học Huế giao cho Trung tâm Tư vấn pháp luật – Đào tạo ngắn hạn phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghề Công chứng khoá 25 năm 2022.
HỘI NGHỊ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2023
Sáng ngày 07/11/2023 Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ LUẬT SƯ, NGHỀ CÔNG CHỨNG VÀ LỚP ĐÀO TẠO 3 CHUNG NĂM 2023 TẠI THỪA THIÊN HUẾ ️
Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các ứng viên đã nộp hồ sơ; Trung tâm Tư vấn pháp luật - Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật, Đại học Huế Thông báo gia hạn thời gian tuyển sinh lớp đào tạo nghề Luật sư, nghề Công chứng và lớp đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư năm 2023 tại Thừa Thiên Huế như sau:
Thông báo gia hạn thời gian tuyển sinh lớp đào tạo nghề Luật sư, nghề Công chứng năm 2023 tại Thừa Thiên Huế
1. Thời gian gia hạn tiếp nhận hồ sơ: Đến hết ngày 29 tháng 9 năm 2023. 2. Thời gian mở lớp: Dự kiến quý IV/2023 (nếu đủ số lượng từ trên 50 học viên/lớp học).
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO CHUNG NGUỒN THẨM PHÁN, KIỂM SÁT VIÊN, LUẬT SƯ TẠI THỪA THIÊN HUẾ.
- Thời gian đào tạo: 18 tháng (Lớp học ban ngày thứ Bảy và Chủ nhật (trừ nghỉ hè, Lễ, Tết)) ... - Đối tượng: Người có trình độ cử nhân luật trở lên (bao gồm cả những người đang làm việc tại các cơ quan Tòa án, Viện Kiểm sát có nhu cầu tham gia khóa đào tạo). - Văn bằng tốt nghiệp: Chứng chỉ tốt nghiệp đào tạo nghiệp vụ xét xử, nghiệp vụ kiểm sát và nghề luật sư. - Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Luật, Đại học Huế, thành phố Huế. - Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 29/9/2023.
Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo nghề Luật sư, nghề Công chứng năm 2023 tại Thừa Thiên Huế
- Thời gian: 12 tháng, dự kiến mở lớp vào tháng quý IV năm 2023; Học vào cuối tuần (các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). - Địa điểm: Trường Đại học Luật, Đại học Huế. - Đối tượng: Người có trình độ cử nhân Luật trở lên. - Số lượng: Từ 50 học viên nộp học phí trở lên mới đủ điều kiện mở lớp.
️Chương trình tuyên truyền và tư vấn pháp luật cộng đồng
Ngày 29/3/2023 Trung tâm Tư vấn pháp luật – Đào tạo ngắn hạn trường Đại học Luật Huế đã phối hợp với huyện đoàn Phú Vang tổ chức chương trình tuyên truyền và tư vấn pháp luật cộng đồng tại trường THPT Hà Trung và THPT Vinh Xuân.
DIỄN ÁN LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ LUẬT SƯ KHOÁ 24 TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Ngày 19/3/2023 tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức buổi diễn án hình sự Lớp Đào tạo nghề Luật sư khoá 24 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN NĂM 2023
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên ngành Luật và các cá nhân có nhu cầu, Trung tâm Tư vấn pháp luật - Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo tuyển sinh Khóa Đào tạo kỹ năng cho sinh viên năm 2023.