LCĐ Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện tham gia Giải bóng đá Đoàn trường Đại học Luật năm 2019

Trong thời gian từ ngày 09/03/2019 đến ngày 27/03/2019, các chi Đoàn trực thuộc  Liên chi Đoàn Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã tham gia giải bóng đã Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế lần thứ XIX năm 2019 nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cán bộ Đoàn, đoàn viên sinh viên Trường Đại học Luật. 

Các đội tuyển đến từ các chi Đoàn đã tranh tài với thể thức loại trực tiếp với môn bóng đá nam và bóng đá nữ, trải qua gần 1 tháng tranh tài sôi nổi và quyết liệt. Đội bóng đá Nữ của chi đoàn K41H trực thuộc Liên chi Đoàn Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã xuất sắc lọt vào trận chung kết và đạt  ngôi vị Á quân của giải đấu. Đồng thời, đội bóng đá nam và nữ của chi Đoàn K41G trực thuộc Liên chi Đoàn Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã xuất sắc lọt vào top 4 đội mạnh nhất của giải đấu.

Giải đấu khép lại thành công với sự xuất sắc của các đội bóng đá nam và nữa của các Chi đoàn. Chúc mừng các đội bóng đã đạt thành tích cao trong giải đấu và hẹn gặp lại vào mùa giải năm sau.

Tin và ảnh: Phan Đình Minh

Các bài khác