HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 8h30 ngày 26 tháng 11 năm 2020, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của ThS. Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt BCN Khoa, TS. Đào Mộng Điệp trình bày Bản dự thảo Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Khoa Luật Kinh tế năm học 2019-2020, phương hướng hoạt động năm học 2020-2021.

Đại diện BTV Công đoàn Trường, Đ/c Trần Văn Hải đánh giá cao các thành tích xuất sắc mà công đoàn Khoa Luật Kinh tế đã đạt được trong những năm vừa qua và hi vọng rằng Công đoàn Khoa Luật Kinh tế sẽ tiếp tục tận dụng những thế mạnh vốn có cũng như vượt qua những khó khăn trước mắt để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra. Đồng thời Đ/C cũng góp ý về Báo cáo là nên cụ thể hoá về các mục tiêu, chỉ tiêu cho năm học 2020 – 2021 như là số lượng Thạc sĩ, Tiến sĩ là bao nhiêu.

                                        Đ/C Trần Văn Hải tham dự và góp ý tại Hội nghị 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và cầu thị, các giảng viên Khoa đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến mang tính chất xây dựng vào dự thảo Báo cáo của Trưởng Khoa Luật Kinh tế tại Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021. Các ý kiến tập trung góp ý vào các vấn đề về các thủ tục hành chính, công tác giảng dạy, chấm thi, nhập điểm học phần… sao cho hiệu quả và thuận lợi nhất cũng như tổ chức thêm nhiều chương trình mang màu sắc riêng của Khoa Luật Kinh tế.

                                                                 ThS. NCS. Mai Xuân Hợi góp ý tại Hội nghị 

                                                      ThS. NCS. Nguyễn Thanh Tùng góp ý tại Hội nghị 

                                                                                     TS. Lê Thị Thảgóp ý tại Hội nghị 
Tại Hội nghị, Khoa cũng đã tiến hành đăng ký các danh hiệu thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân năm học 2020-2021, cùng phấn đấu thực hiện tốt các danh hiệu đã đăng ký.

Hội nghị công chức, viên chức Khoa Luật Kinh tế năm học 2019-2020 kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h00’ cùng ngày./.

Đưa tin: Thu Nhi

 

 

 

 

Các bài khác