KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG BỘ MÔN LUẬT HÌNH SỰ NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Vào lúc 16 giờ 00 phút, ngày 31 tháng 12 năm 2020, tại hội trường A1, Trường Đại học Luật – Đại học Huế, Khoa Luật Hình Sự tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Luật Hình Sự nhiệm kỳ 2020-2025. Đến với buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch hội đồng Trường; về phía Khoa có sự tham dự của TS. Nguyễn Ngọc Kiện, Trưởng Khoa Luật Hình sự; ThS. Nguyễn Thị Xuân, Bí thư chi bộ khoa Luật Hình Sự; TS. Hà lệ thuỷ, Phó trưởng khoa Luật Hình Sự; và toàn thể giảng viên thuộc Khoa Luật Hình sự.

TS. Nguyễn Ngọc Kiện phát biểu khai mạc buổi lễ, giới thiệu đại biểu, giới thiệu về quá trình công tác của tân Trưởng bộ môn Luật Hình sự - ThS.NCS. Nguyễn Thị Bình.

TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch hội đồng trường đọc và trao quyết định bổ nhiệm trưởng bộ môn Luật Hình sự cho ThS.NCS. Nguyễn Thị Bình.

TS. Nguyễn Hồng Sơn phát biểu chỉ đạo về chức năng, nhiệm vụ của Trưởng bộ môn Luật Hình sự trong nhiệm kỳ 2020-2025.

ThS.NCS. Nguyễn Thị Bình phát biểu nhận nhiệm vụ

TS. Nguyễn Ngọc Kiện phát biểu ý kiến chỉ đạo về các nhiệm vụ của Trưởng bộ môn Luật Hình sự.

Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Đưa tin: Lữ Lực