KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 43

     Vào lúc, 14h00 ngày 23/8/2019, Khoa luật Hình sự thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa K43. Đến dự với buổi gặp mặt, có Th.S GVC Nguyễn Thị Xuân Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Luật Hình sự; TS. Nguyễn Ngọc Kiện, Phó Khoa Luật hình sự; Th.S Trần Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa, và đặc biệt sự có mặt đông đảo các bạn TSV thuộc Khoa quản lý, cùng đại diện các bạn cựu sinh viên và sinh viên khóa trước.

     Mở đầu chương trình chào đón các bạn TSV là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Văn hóa - Văn nghệ của Liên chi đoàn Khoa thể hiện.

     Tiếp theo cô Nguyễn Thị Xuân, thay mặt Khoa chúc mừng và bày tỏ tình cảm tươi vui khi được đón tiếp các bạn TSV vào Khoa. Đại diện các bạn TSV, có bài phát biểu cảm nghĩ của bạn sinh viên đến từ lớp K43D.

    Để ghi nhận kết quả học tập của các em, Khoa Luật hình sự đã trao 6 suất học bổng cho các bạn TSV có điểm thi đầu vào cao nhất của Khoa.

   Chương trình tiếp tục với những trò chơi thú vị, nhằm thu hút và tạo tinh thần thoải mái, phấn khởi cho các bạn TSV khi bước vào môi trường học tập mới của mình.  Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ giao lưu với các bạn TSV.

    Buổi gặp mặt kết thúc thành công, ý nghĩa!

                                                                                                                                                     Đưa tin: Trần Hải

 

Các bài khác