Khoa Hình sự công bố giáo trình Luật Tố tụng hình sự

Ngày 22 tháng 10 năm 2020, khoa Luật Hình sự công bố giáo trình Luật Tố tụng hình sự, do TS. Nguyễn Ngọc Kiện chủ biên và tập thể tác giả: TS. Nguyễn Ngọc Kiện; PGS.TS. Hoàng Thị Minh Sơn; PGS.TS. Trần Văn Độ; TS. Đinh Thế Hưng; PGS.TS. Đỗ Thị Phượng; ThS. Nguyễn Thị Bình; ThS. Hoàng Thị Huyền Trang; ThS. Nguyễn Hữu Lâm; TS.LS. Nguyễn Hữu Thế Trạch; ThS. Phạm Xuân Minh; ThS. Nguyễn Thị Nga; ThS. Hoàng Đình Thanh; CN. Nguyễn Thị Lan Anh

KHOA LUẬT HÌNH SỰ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 44

Vào lúc, 15h00 ngày 20/10/2020, Khoa luật Hình sự thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa K44.

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA LUẬT HÌNH SỰ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Vào lúc 14h ngày 14/5/202020, Chi bộ Khoa Luật Hình sự đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Huế, về phía Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Luật hình sự cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Luật hình sự.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TRAO QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ QUÊ ĂN TẾT

Vào lúc 10h, ngày 15/01/2020 Khoa Luật hình sự đã tổ chức buổi gặp mặt đối với sinh viên thuộc khoa quản lý, có hoàn cảnh gia đình khó khăn để trao suất quà hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC BUỔI TOẠN ĐÀM 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vào lúc 8h ngày 20/11/2018, Khoa Luật Hình sự đã tổ chức buổi Tọa đàm thân mật tại Văn phòng Khoa.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Vào lúc, 17h00 ngày 18/11/2019, Khoa Luật Hình sự tổ chức hội nghị viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị được vinh dự đón tiếp PGS.TS Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Trần Công Trung– Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn trường, Th.S Nguyễn Thị Xuân – Trưởng Khoa Luật Hình sự cùng đông đủ viên chức trong Khoa Luật Hình sự.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 43

Vào lúc, 14h00 ngày 23/8/2019, Khoa luật Hình sự thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa K43. Đến dự với buổi gặp mặt, có Th.S GVC Nguyễn Thị Xuân Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Luật Hình sự; TS. Nguyễn Ngọc Kiện, Phó Khoa Luật hình sự; Th.S Trần Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa, và đặc biệt sự có mặt đông đảo của các bạn TSV thuộc Khoa quản lý, cùng đại diện các bạn cựu sinh viên và sinh viên khóa trước.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC “MỘT SỐ KINH NGHIỆM VỀ PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAO”

Vào lúc, 17h30 ngày 23/5/2019, Khoa Luật Hình sự đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Một số kinh nghiệm về phòng ngừa tội phạm sử dụng công nghệ cao”.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC BUỔI ĐỐI THOẠI SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng trường Đại học Luật về việc tổ chức buổi đối thoại sinh viên cấp Khoa, Vào lúc 17h30 ngày 9/4/2019, tại Hội trường B – Trường ĐH Luật, Khoa Luật Hình sự đã tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên.