SINH VIÊN KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH SÔI NỔI HÒA NHỊP CÙNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào ngày 18/9/2019 toàn thể các bạn Tân sinh viên khóa K43 của Trường Đại học Luật, Đại học Huế, đặc biệt là các bạn sinh viên thuộc Khoa luật Hành chính đã hòa chung không khí sổi nổi của ngày hội Tân sinh viên năm học 2019 - 2020 với nhiều hoạt động ấn tượng và bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Chương trình ngày hội Tân sinh viên là chương trình thường niên của Trường Đại học Luật, Đại học Huế với sự đầu tư chất lượng về kinh phí, nội dung và đội ngũ nhân sự tham gia (lên đến 3000 cán bộ và sinh viên, cựu sinh viên). Chương trình hướng đến việc mang lại một sân chơi sôi động, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê cho các tân sinh viên chập chững bước vào một ngã rẽ mới, đồng thời là nơi mà Đoàn trường muốn dành tặng một thế hệ nối tiếp với mong muốn các tân sinh viên sẽ luôn nỗ lực hết mình trên chặng đường tuổi trẻ.

Mở đầu chuỗi hoạt động đặc sắc của ngày hội là phần đồng diễn flashmod của gần 1000 bạn tân sinh viên K43 dưới màu cờ sắc áo của Chi đoàn mình, đem lại một không khí sôi nổi, đầy đam mê và cuốn hút. LCĐ K43A và K43B của Khoa Luật Hành chính cũng hòa chung giai điệu và đem đến phần giao lưu trẻ trung, đầy sức sống.

Hoạt động Team Building được thiết kế ý tưởng và tổ chức thực hiện kỹ lưỡng trong thời gian gần 1 tháng với thông điệp "Nếu bạn riêng lẻ bạn chỉ là giọt nước, nếu chúng ta đoàn kết thì chúng ta sẽ là một đại dương" bao gồm 4 chặng thi: "Xuất phát điểm", "Viết lên ước mơ", "Năng lực tiềm ẩn", "Tỏa sáng". Hoạt động hướng đến việc kết nối và xây dựng tình cảm, sự đoàn kết giữa những con người trẻ tuổi, đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, xóa tan những dè dặt ban đầu để cùng nhau hòa mình vào những hoạt động hấp dẫn. 

Lễ Khai giảng năm học mới và Chương trình đại nhạc hội được bắt đầu vào lúc 18h30 phút cùng ngày với nhiều tiết mục văn nghệ công phu, được đầu tư về chất lượng. Khoa Luật Hành chính cũng vinh dự hòa mình vào sự sôi động của ngày Hội với 2 tiết mục đặc sắc của CLB Guitar và màn song ca đầy ấn tượng và vũ đạo tươi trẻ qua ca khúc "Thanh xuân của chúng ta" đến từ các bạn sinh viên thuộc LCĐ. 

Đêm nhạc hội EDM (âm nhạc điện tử) khép lại chương trình mang đến một bữa tiệc âm nhạc bùng cháy, đầy năng lượng tuổi trẻ. Đó đồng thời cũng là lời chúc mừng và sự gửi gắm vào thế hệ trẻ K43, hy vọng các bạn có một năm học mới tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi.

Tin và bài: Diệu Hà

Các bài khác