LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IX

Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho các bạn Đoàn viên, sinh viên trực thuộc Khoa Luật Hành chính nói riêng và các đơn vị Đoàn cơ sở trong Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế nói chung, ngày 10 tháng 10 năm 2019, LCĐ Khoa Luật Hành chính đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thường niên Khoa Luật Hành chính mở rộng lần thứ 9. Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của TS. Lê Thị Nga - Trưởng khoa Luật Hành chính, Đồng chí Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường, Đại diện các nhà tài trợ cùng các cầu thủ đến từ 60 đội bóng nam và nữ. .

Tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Thị Diệu Hà - Phó Bí thư LCĐ Khoa Luật Hành chính thay mặt BTC, phát biểu tuyên bố khai mạc Giải bóng đá LCĐ Khoa Luật Hành chính mở rộng, đồng thời gửi lời cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của 60 đội bóng, sự hỗ trợ công tâm hết mình của đội ngũ trọng tài cũng như sự hỗ trợ không nhỏ về vật chất và tinh thần của các nhà tài trợ.

TS. Lê Thị Nga - Trưởng khoa Luật Hành chính và Đồng chí Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường phát biểu và tin tưởng LCĐ Khoa Luật Hành chính sẽ tiếp tục có một mùa giải thành công tốt đẹp, các trọng tài làm việc công tâm, các vận đông viên sẽ thi đấu hết mình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ và hy vọng các nhà tại trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu trong các năm tiếp theo.

Giải bóng đã diễn ra trong suốt 1 tháng, đem lại nhiều trận cầu đầy hấp dẫn cho các cổ động viên. Trên tinh thần thi đấu fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những trận cầu đầy kịch tính và đã thu hút được rất nhiều cổ động viên đến cổ vũ. Giải bóng đá truyền thống LCĐ Khoa Luật Hành chính đã tổ chức lễ bế mạc vào ngày 7/11/2019 với kết quả như sau:

+ Vô địch Nam: K40A + K40B
+ Giải nhì Nam: K40D + K40C TCKD
+ Giải ba Nam: K42A KT
+ Vô địch Nữ: K40D HC
+ Giải nhì Nữ: K41H
+ Giải ba Nữ: K41G
Các giải phụ cũng thuộc về các cầu thủ:
+ Vua phá lưới nam: Huy - K43C
+Thủ môn Nam xuất sắc nhất: Thịnh - K40A + K40B
+ Vua phá lưới Nữ: Thanh Chi - K41H
+ Thủ môn Nữ xuất sắc nhất: Trà My - K40D HC
+ Hoa khôi Giải bóng: Dương Thu An - K40D HC
 
 
Một số hình ảnh của giải trong năm 2019
 
 
 
 
 
 
 
Tin và bài: Diệu Hà
Các bài khác