KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC SEMINAR GÓP Ý ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP ĐẠI HỌC HUẾ

Thực hiện kế hoạch Nghiên cứu khoa học hàng năm của trường Đại học Luật, Đại học Huế và yêu cầu về việc tổ chức buổi seminar góp ý cho đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, vào 15h00’ ngày 02 tháng 10 năm 2019, tại văn phòng Khoa Luật Hành chính, trường Đại học Luật đã diễn ra buổi Seminar cho đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Huế của ThS. Mai Thị Diệu Thúy với chủ đề “Bảo đảm thực hiện quyền chính trị của phụ nữ. Thực tiễn tại tỉnh Thừa Thiên Huế”.
 
 
Đến tham dự buổi Seminar có sự hiện diện của ThS. Trần Việt Dũng – Hiệu phó Trường Đại học Luật; TS. Lê Thị Nga – Trưởng khoa Luật Hành chính cùng đông đủ các giảng viên thuộc Khoa Luật Hành chính.
Mở đầu buổi seminar, ThS.GVC. Mai Thị Diệu Thúy báo cáo toàn bộ hội nghị về nội dung đề tài, các công việc mà nhóm nghiên cứu đã thực hiện trong thời gian qua như triển khai công tác thu thập số liệu trên địa bàn nghiên cứu cũng như một số kết quả sơ bộ đã đạt được vào giai đoạn đầu của đề tài.
 
 
Trên cơ sở báo cáo của ThS. Mai Thị Diệu Thúy, đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Huế nhận được nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi tích cực từ các giảng viên tham dự. Các ý kiến hướng đến việc xây dựng định hướng nghiên cứu, hỗ trợ cho nhóm tác giả tiếp cận toàn diện và hiệu quả hơn đến đề tài nghiên cứu. Buổi seminar diễn ra sôi nổi khi chủ nhiệm đề tài tiến hành trao đổi và thảo luận trực tiếp một số vấn đề còn vướng mắc cũng như các khó khăn chưa giải quyết được khi thực hiện đề tài. Mọi ý kiến đóng góp sau đó được nhóm tác giả tiếp nhận, tiến hành bổ sung và hoàn thiện hơn cho đề tài nghiên cứu.
 
Buổi seminar kết thúc vào lúc 16h15' cùng ngày./.
Tin và bài: Diệu Hà

 

Các bài khác