KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW "WELCOME K43 - LAW? WHY?"

Ngày 24/08/2019 tại Hội trường B trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Hành Chính đã tổ chức chương trình Talkshow "Chào tân sinh viên K43" năm học 2019 - 2020 với chủ đề "Welcome K43 - Law? Why?"
Đến tham dự chương trình, Khoa Luật Hành chính vinh dự được đón tiếp:
- Về phía khách mời:
1. Anh Lê Hồng Sơn – Giám đốc công ty Luật FDVN Chi nhánh Huế, cựu sinh viên khóa K35;
2. Anh Trương Văn Vũ – cán bộ phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, cựu sinh viên khóa K35.
- Về phía trường Đại học Luật, có sự tham dự của:
1. ThS. Trần Việt Dũng - Phó hiệu Trưởng nhà trường, 
2. TS.GVC. Lê Thị Nga - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Luật Hành Chính;
3. ThS.Trần Công Trung - Chủ tịch Công đoàn Khoa; 
4. Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Luật
Cùng các giảng viên cố vấn và 200 bạn tân sinh viên của Khoa luật Hành chính.
 
 
Mở đầu chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên của CLB Guitar trực thuộc LCĐ Khoa cùng đại diện BCH Khoa Luật Hành chính biểu diễn thay cho lời chào mừng các bạn Tân sinh viên K43 đến với mái nhà chung Đại học Luật.
 
 
 
Chương trình Talkshow “Welcome K43! Law? Why?” là dịp để các bạn Tân sinh viên K43 có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về Trường và Khoa, những cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai thông qua những lời đối thoại trực tiếp hết sức tâm huyết của các Giảng viên và các Cựu sinh viên. Qua đó, giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường lớp, những kỹ năng, kinh nghiệm, cũng như những vấn đề thiết thực đối với cuộc sống sinh viên; giúp cho các bạn tự tin, có động lực để cố gắng rèn luyện bản thân mình. Đặc biệt là phát hiện, khám phá được những điểm mạnh, nhiệt huyết, tài năng và sự sáng tạo, đoàn kết của tất cả các tân sinh viên.
 
 
 
 
Sau phần giao lưu rất thiết thực và gần gũi với các Giảng viên và Cựu sinh viên, không khí chương trình Talkshow càng trở nên sôi động hơn với phần trò chơi tương tác đầy thú vị và vui nhộn với các anh chị trong BCH Liên Chi Đoàn. 
 
 
 
 
Ngoài ra, chương trình Talkshow cũng lắng nghe những chia sẻ đầy bỡ ngỡ và xúc động của 3 bạn Tân sinh viên đại diện cho Khóa K43 của Khoa Luật Hành chính khi các bạn trải lòng về những trải nghiệm đầu tiên khi đặt chân đến Huế và những mong ước và kỳ vọng của các bạn trên con đường mới mẻ tại mái trường Đại học. Đồng thời, Nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc và tuyên dương thủ khoa đầu vào của Khoa, TS. Lê Thị Nga đã đại diện Khoa luật Hành Chính trao những phần quà chúc mừng cho bạn tân sinh viên đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi tuyển đầu vào của khóa K43 khoa luật Hành Chính.
 
 
 
Kết thúc chương trình, các bạn Tân sinh viên K43 còn được tham quan và giới thiệu văn phòng các Khoa chuyên môn, Trung tâm và phòng ban, đặc biệt là văn phòng của Khoa Luật Hành chính - mái nhà chung sẽ đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới. Hy vọng sau buổi gặp mặt này, các bạn tân sinh viên đã hiểu thêm về trường Đại học Luật nói chung và khoa Luật Hành chính nói riêng. Chúc các bạn sẽ học tập tốt và vượt qua được mọi khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường <3
 
 
 
 
 
Tin và bài: DIệu Hà
Các bài khác