Hội thảo “Những điểm mới của Bộ luật Dân sự 2015"

Ngày 05/11/2016, Khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi Hội thảo “Những điểm mới của Bộ luật Dân sự 2015" nhằm mục đích tạo diễn đàn để phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của Bộ môn, Khoa, Nhà trường; thảo luận những vấn đề chuyên môn của Bộ môn Luật Dân sự và của Khoa Luật Dân sự về những điểm mới của BLDS sửa đổi, góp vào việc nâng cao nhận thức và áp dụng những quy định mới của BLDS sửa đổi, tạo tiền đề lý luận cho việc học tập và giảng pháp luật dân sự dựa trên các quy định mới của BLDS sửa đổi.

Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Luật Dân sự năm học 2016-2017

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Khoa trong năm học 2015 -2016 và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017, ngày 29/10/2015, Khoa Luật Dân sự đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 -2017. Sau 4 giờ làm việc khẩn trương với không khí thảo luận dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao về Nghị quyết.

Liên chi đoàn Khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tối ngày 19/10/2016, tại Hội trường B, Liên chi đoàn Khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Đêm văn nghệ khép lại trong sự hân hoan, hạnh phúc của tất cả mọi người. Thành công của chương trình sẽ là tiền đề để Đoàn trường, Liên chi đoàn các khoa có nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích hơn nữa.

Chi bộ Khoa Luật Dân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Trong không khí những ngày tháng chín lịch sử, chiều ngày 08/09/2016, chi bộ khoa Luật Dân sự đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Phan Thị Hồng - Gv bộ môn Luật Dân sự vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Hội thảo khoa học sinh viên “Sử dụng bản án trong hoạt động dạy và học Luật”

Ngày 26/5/2016, Trường Đại học Luật – Đại học Huế tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên “Sử dụng bản án trong hoạt động dạy và học Luật” do Khoa Luật Dân sự tổ chức. Hội thảo khoa học sinh viên “Sử dụng bản án trong hoạt động dạy và học luật” là một diễn đàn mở để các nhà quản lý giáo dục, nhà khoa học và các giảng viên, sinh viên trao đổi thông tin, kinh nghiệm về những vấn đề có liên quan đến sử dụng bản án trong hoạt động dạy và học, đồng thời qua đó xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp với môi trường giảng dạy thực tế của Nhà trường.

Hội thảo khoa học "Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - Cơ hội và thách thức"

Ngày 29/04/2016, Khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề "Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - Cơ hội và thách thức". Sau gần 4 tiếng diễn ra, buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp khi tạo được sự cuốn hút về chuyên môn và ý nghĩa thực tế; toàn thể hội trường đã thảo luận sôi nổi về các chủ đề liên quan sau khi được nghe phần trình bày rất thu hút, thuyết phục của các báo cáo viên.

Hội nghị đối thoại sinh viên Khoa Luật Dân sự 3/2016

Chiều ngày 25/03/2016, tại Hội trường nhà B, Khoa Luật Dân sự đã tổ chức "Hội nghị đối thoại giảng viên - sinh viên". Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa với sinh viên đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban chủ nhiệm tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng cho sinh viên. Trên cơ sở những góp ý trong hội thảo này, ban chủ nhiệm khoa sẽ có những điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đối thoại cán bộ giảng viên – sinh viên Khoa Luật Dân sự

Chiều ngày 25/12/2015, tại Hội trường nhà B, Khoa Luật Dân sự đã tổ chức "Hội nghị đối thoại giảng viên - sinh viên". Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa với sinh viên đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban chủ nhiệm tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng cho sinh viên. Trên cơ sở những góp ý trong hội thảo này, ban chủ nhiệm khoa sẽ có những điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Hội nghị Cán bộ Viên chức Khoa Luật Dân sự năm học 2015 - 2016

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Khoa trong năm học 2014 -2015 và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016, ngày 26/10/2015, Khoa Luật Dân sự đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 -2016. Sau 4 giờ làm việc khẩn trương với không khí thảo luận dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao về Nghị quyết.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE