Trường Đại học Luật tổ chức Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam năm 2018

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 15/11/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức “Hội nghị triển khai Ngày pháp luật Việt Nam năm 2018”.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Luật có ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng phó các đơn vị, toàn thể cán bộ viên chức và ban cán sự, bí thư các lớp, chi đoàn trong toàn trường.

* ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng

Phát biểu khai mạc hội nghị, ThS.Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng phát biểu và nêu ý nghĩa và mục đích của ngày pháp luật Việt Nam. Báo cáo đã nêu: Hội nghị là hoạt động thiết thực nhằm khẳng định vị trí thượng tôn của pháp luật trong đời sống xã hội, nâng cao ý thức chấp hành và bảo vệ pháp luật tại Việt Nam và thúc đẩy tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam. Qua đó tuyên truyền các nội dung về Luật Tiếp cận thông tin và Pháp luật bình đẳng giới” để tăng cường truyền thông hình ảnh và uy tín của Nhà trường hưởng ứng ngày pháp luật 9/11/2018.

Tại buổi Hội nghị, báo cáo viên, ThS. Trần Việt Dũng, đã trình bày tham luận về Luật Tiếp cận thông tin”; ThS. Nguyễn Thị Lê Huyền, trình bày tham luận về “Pháp luật bình đẳng giới ”.

* Tiểu phẩm do CLB Luật gia tương lai biểu diễn

Hội nghị với nhiều nội dung thiết thực, nhiều hình ảnh, video clip minh họa sinh động, đặc biệt có tiểu phẩm với chủ đề “Pháp luật về Bình đẳng giới trong việc làm”do Câu lạc bộ Luật gia tương lại Nhà trường biểu diễn đã cuốn hút sự tham gia của sinh viên và cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng công tác truyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật của Nhà trường.