Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hoà chung trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam, niềm vui đó như được nhân lên gấp bội khi đất nước, con người Việt Nam ngày càng được khẳng định vị thế trên trường quốc tế, ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đại học, nhằm khắc sâu tâm trí của các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và ghi nhận những công lao to lớn đối với thầy, cô giáo với sự nghiệp cao cả “Sự nghiệp trồng người”. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Đến dự buổi Tọa đàm, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Thanh Sơn, nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế. Về phía các cơ quan, ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế có Ông Nguyễn Văn Bường, Chánh án Tòa án nhân dân Tỉnh; Ông Đặng Sỹ, Phó Chánh án Thanh tra Tỉnh. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng; giảng viên thỉnh giảng và sinh viên các hệ đào tạo của trường về tham dự.

 * PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy cô đối với sự nghiệp trồng người và tri ân đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng trường Đại học Luật, Đại học Huế thành trường đào tạo Luật chuyên ngành, đào tạo gắn kết nghiên cứu với thực hành; đào tạo nguồn nhân lực pháp luật có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước; vững mạnh toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa về chương trình đào tạo, đội ngũ, cơ sở vật chất kỹ thuật dạy học; hệ thống quản lý; đạt các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng giáo dục đại học; thực hiện theo lộ trình đồng bộ các giải pháp để thực hiện quyền tự chủ, tự chiụ trách nhiệm, là khâu quyết định, đổi mới căn bản toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.  

* PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, PGĐ  Đại học Huế

Tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả quả mà Trường Đại học Luật đạt được trong những năm qua, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh gửi lời chúc tình cảm đến quý thầy cô giáo trong Nhà trường và cùng gia đình có một ngày thật đầm ấm và hạnh phúc.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động của nghĩa tình thầy, trò các thế hệ cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy giáo, cô giáo.

* Các hình ảnh ghi lại tại buổi lễ

* PGS.TS. Nguyễn Quang Linh tặng hoa chức mừng

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng tăng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ

 

 

 

Các bài khác