TỔ CHỨC GIẢNG DẠY LỚP TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT, ĐẠI HỌC HUẾ

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập, cải thiện, nâng cao trình độ Tiếng Anh ngay tại trường. Trường Đại học Luật, Đại học Huế vừa qua đã  phối hợp cùng Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế E4E tuyển sinh lớp Tiếng Anh năm 2019 dành cho 150 bạn sinh viên có hy vọng được nâng cao trình độ Tiếng Anh trong môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp. Đặc biệt là nhà trường sẽ hỗ trợ 100% học phí cho các lớp học này.

Để tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp cùng trung tâm ngoại ngữ Quốc tế E4E mở nhiều lớp như: lớp Tiếng anh cơ bản, lớp Tiếng anh trung cấp và lớp Tiếng anh giao tiếp.

Lớp Tiếng anh cơ bản gồm: Nghe, nói, đọc, viết cấp độ cơ bản. Dành cho những bạn đã từng học tiếng Anh nhưng  chỉ nghe và hiểu sơ những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản hàng ngày với tốc độ nói chậm. Hay vốn từ vựng còn hạn chế, có từ biết từ không, chưa biết cách phát âm đúng; hiểu được câu hỏi đơn giản nhưng không biết cách để trả lời. Muốn nói chuyện với người nước ngoài nhưng không biết thành lập câu để hỏi hay trả lời cho cuộc hội thoại; ngữ pháp lúc nhớ lúc quên, lẫn lộn giữa thì này sang thì khác.

Lớp Tiếng Anh trung cấp: Nghe, nói, đọc, viết cấp thuộc độ trung cấp nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Rất phù hợp cho những bạn có định hướng học các khóa tiếng Anh giao tiếp nâng cao, luyện thi B1, TOEIC, IELTS…những bạn đã vượt qua cấp độ cơ bản.

Lớp Tiếng Anh giao tiếp: dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh, mong muốn được nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Hướng đến mục tiêu: tự tin giao tiếp với người nước ngoài, sử dụng thuần thục tiếng Anh giao tiếp cho công việc và cuộc sống.

Theo dự kiến lịch học bắt đầu học từ ngày 05/11/2019, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh, với mong muốn được nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Từ đó hướng đến mục tiêu: tự tin giao tiếp với người nước ngoài, sử dụng thuần thục tiếng Anh giao tiếp cho công việc và cuộc sống.

Hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội cải thiện và nâng cao Tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên Luật Huế. Các lớp học này sẽ là nơi giúp chúng ta gặt hái được thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ diệu kỳ diệu của mình.

Một số hình ảnh về lớp học:

 
Các bài khác