Lớp học bổ trợ kiến thức cho lưu học sinh tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Là cơ sở đào tạo luật lớn và uy tín nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, hàng năm Trường Đại học Luật, Đại học Huế thu hút một lượng lớn lưu học sinh, đặc biệt là các lưu học sinh đến từ các quốc gia Đông Nam Á, lựa chọn và theo học. Để tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các nước và hỗ trợ tối đa cho tất cả lưu học sinh trong các hoạt động học tập, kết nối đời sống văn hóa, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã thành lập Tổ Hỗ trợ Lưu học sinh đang học tập tại trường. Các thành viên của Tổ là những giảng viên trẻ, nhiệt huyết với trình độ chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ vững vàng đã, đang và sẽ là những người bạn tận tâm đồng hành cùng các bạn lưu học sinh trong suốt quá trình hòa nhập với cuộc sống mới.

Vietnam CISG Pre-moot 2020

Công ước Liên hợp quốc về Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế (CISG) được thành lập năm 1980 là một trong những điều ước quốc tế thành công nhất trong lĩnh vực thương mại. Công ước này được áp dụng cho các hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán có văn phòng đăng ký tại các quốc gia là thành viên của Công ước. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2015, Việt Nam đã chính thức phê chuẩn việc gia nhập CISG để trở thành thành viên thứ 84 của Công ước.

Kết thúc Hội nghị bàn tròn về chủ đề «Rác thải nhựa và môi trường: những vấn đề dai dẳng và lộ trình cho tương lai »

Hội nghị bàn tròn về chủ đề «Rác thải nhựa và môi trường: những vấn đề dai dẳng và lộ trình cho tương lai» diễn ra từ ngày 23 đến 25/02/2020 được xác định là một trong các hoạt động trọng tâm trong chương trình hợp tác quốc tế của Đại học Luật, Đại học Huế trong năm học 2019 -2020. Đây là thành quả bước đầu cho những nỗ lực kết nối và hợp tác không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên, cán bộ trẻ của Nhà trường.

Hội nghị Bàn tròn “Rác thải nhựa và môi trường: Những vấn đề dai dẳng và lộ trình cho tương lai”

Lần đầu tiên trong chiến lược hợp tác quốc tế và phát triển năng lực nghiên cứu, Đại học Luật, Đại học Huế rất vinh dự được tài trợ và tổ chức HỘI NGHỊ BÀN TRÒN “RÁC THẢI NHỰA VÀ MÔI TRƯỜNG: NHỮNG VẤN ĐỀ DAI DẲNG VÀ LỘ TRÌNH CHO TƯƠNG LAI” cùng với sự đồng tài trợ của Đại học Illinois và Đại học Washington-Tacoma, Hoa Kỳ. Hội nghị bàn tròn sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 2 năm 2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Huế gửi công văn hỏa tốc triển khai phòng chống dịch Corona

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Đại học Huế gửi công văn hỏa tốc triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Ngày 05/12/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Đến dự hội nghị, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng.

Seminar "Luật Cạnh tranh nhìn từ góc độ so sánh giữa Nhật Bản và Việt Nam"

Sáng ngày 21/11/2019 Trường Đại học Luật, Đại học Huế đồng tổ chức buổi Seminar “Luật Cạnh tranh nhìn từ góc độ so sánh giữa Nhật Bản và Việt Nam” với Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế và đoàn Luật sư tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hoà chung trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam, niềm vui đó như được nhân lên gấp bội khi đất nước, con người Việt Nam ngày càng được khẳng định vị thế trên trường quốc tế, ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đại học, nhằm khắc sâu tâm trí của các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và ghi nhận những công lao to lớn đối với thầy, cô giáo với sự nghiệp cao cả “Sự nghiệp trồng người”. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai và Liên thông khoá 2017

Ngày 19/11/2019, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật K.2017 (2017 – 2019) đại học bằng hai và liên thông. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 77 tân cử nhân về tham dự.

Trường Đại học Luật tổ chức Ngày pháp luật Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2019

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội CNXH Việt Nam, sáng ngày 15/11/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức “Hội nghị triển khai Ngày pháp luật Việt Nam năm 2019”