Khoa luật Dân sự tổ chức lễ Chào đón Tân sinh viên khoá K44

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, ngày 29/10/2020, Khoa luật Dân sự tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa K44 với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho “các em năm nhất” vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Khoa Hình sự công bố giáo trình Luật Tố tụng hình sự

Ngày 22 tháng 10 năm 2020, khoa Luật Hình sự công bố giáo trình Luật Tố tụng hình sự, do TS. Nguyễn Ngọc Kiện chủ biên và tập thể tác giả: TS. Nguyễn Ngọc Kiện; PGS.TS. Hoàng Thị Minh Sơn; PGS.TS. Trần Văn Độ; TS. Đinh Thế Hưng; PGS.TS. Đỗ Thị Phượng; ThS. Nguyễn Thị Bình; ThS. Hoàng Thị Huyền Trang; ThS. Nguyễn Hữu Lâm; TS.LS. Nguyễn Hữu Thế Trạch; ThS. Phạm Xuân Minh; ThS. Nguyễn Thị Nga; ThS. Hoàng Đình Thanh; CN. Nguyễn Thị Lan Anh

KHOA LUẬT HÌNH SỰ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 44

Vào lúc, 15h00 ngày 20/10/2020, Khoa luật Hình sự thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa K44.

Liên chi đoàn Khoa Luật Dân sự

Liên chi đoàn Khoa luật Dân sự là một trong 6 Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật, Đại học Huế. Trong suốt những năm học vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Luật Dân sự với đội ngũ là các cán bộ đoàn trẻ trung và đầy nhiệt huyết, luôn cố gắng đem đến cho các bạn Đoàn viên trực thuộc sự quản lý của Liên chi đoàn những chương trình đậm chất sinh viên nhất.

Nghiên cứu sinh Vũ Thị Hương hoàn thành xuất sắc Luận án, trở thành tân Tiến sĩ của Khoa luật Dân sự

Ngày 28/05/2020, Nghiên cứu sinh Vũ Thị Hương đã hoàn thành xuất sắc việc bảo vệ Luận án với đề tài "Thẩm quyền của Toà án Việt Nam đối với các vụ việc kinh doanh, thương mại có yếu tố nước ngoài trong mối tương quan với pháp luật một số quốc gia trên thế giới", trở thành tân Tiến sĩ của Khoa luật Dân sự. Tiến sĩ Vũ Thị Hương là chuyên gia trong lĩnh vực Tư pháp quốc tế với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú, hiện đang công tác tại Khoa luật Dân sự, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, phụ trách giảng dạy các học phần liên quan đến Tư pháp quốc tế. -

CLB Pháp ngữ - Khoa luật Dân sự

Năm 2014, trường Đại học Luật Huế tổ chức lớp tiếng Pháp với học viên là các tân sinh viên khóa K38. Sau đó, với nòng cốt là các học viên khóa K38 lớp tiếng Pháp cùng với sự giúp đỡ của cô Hoàng Thị Hải Yến (cố vấn của CLB) và cô Hoàng Thảo Anh (chủ nhiệm CLB), CLB Pháp ngữ đã được kí quyết được thành lập và ra mắt chính thức vào ngày 01 tháng 12 năm 2017. CLB Pháp ngữ trực thuộc Liên chi Đoàn khoa Luật Dân sự và đến nay đã hoạt động được gần 3 năm.

Nhóm nghiên cứu sinh viên thuộc KLDS được trao tặng giải Nhì cấp Đại học Huế

Nhóm nghiên cứu sinh viên thuộc quản lý của Khoa luật Dân sự đã được Hội đồng xét khen thưởng cấp Đại học Huế quyết định trao Giải Nhì cho đề tài “Áp dụng thử nghiệm sáng chế CN103947747A – Hợp chất bảo quản trái cây có múi và phương pháp chuẩn bị “compound preservative for citrus and preparation method thereof” trong bảo quản cam tại Nam Đông, Thừa Thiên Huế”

Công ty Luật Hợp danh FDVN tổ chức chương trình trao tặng tài liệu chuyên ngành Luật cho Trường Đại học Luật

Sáng ngày 27/05/2020, tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra chương trình trao tặng sách chuyên ngành luật do Luật sư Lê Cao, đại diện Công ty Luật Hợp danh – FDVN trao tặng Thư viện Trường Đại học Luật, Đại học Huế.