Chương trình Ngày hội Tân Sinh viên K42

Đây là chương trình thường niên và truyền thống của Nhà Trường, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cũng như một cơ hội để các anh chị khóa trên truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các Tân Sinh viên mới bước chân chập chững vào Trường và gắn kết các Đoàn viên, sinh viên. Bên cạnh đó, thông qua chương trình đã truyền tải được thông điệp Triết lý giáo dục của Nhà trường đến toàn thể cán bộ Đoàn viên, sinh viên; giúp cho các bạn sinh viên và đặc biệt là các bạn tân sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết, phát huy tính năng động sáng tạo của sinh viên Luật Huế, góp phần vào sự phát triển của Trường.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng với sự có mặt của đông đảo sinh viên Luật Huế, đặc biệt là tân sinh viên K42. Vào lúc 15h00, phần thi TeamBulding với chủ đề "Triết lí Luật Huế trong tôi” đã diễn ra hết sức thành công với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.Mặc dù diễn ra dưới tiết trời nắng nóng oi bức, nhưng chính sự năng động, quyết tâm của hơn 1000 tân sinh viên đã tạo nên một bầu không khí hết sức sôi động. Các trò chơi đã phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết tạo nên sức mạnh của một tập thể vững mạnh.

Sau phần thi TeamBuilding giữa các chi đoàn, toàn thể hơn 1000 Tân sinh viên K42 đã cùng nhau tạo nên một bầu không khí sôi động và tuyệt đẹp khi đồng diễn màn dân vũ trên nền nhạc hết sức vui tươi.Đặc biệt là phần văn nghệ và Đại nhạc hội DJ là phần được mong chờ, đón nhận nồng nhiệt nhất trong buổi tối diễn ra chương trình. Đến dự Đêm văn nghệ vinh dự đón tiếp sự hiện diện của đại diện lãnh đạo trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu Trưởng Nhà trường; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên Đại học Huế; thầy Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật, Đại học Huế; cùng các quý thầy cô là Trưởng khoa, giảng viên trường Đại học Luật Huế; Chương trình còn vinh dự nhận được sự quan tâm đồng hành cùng các nhà tài trợ, và sự có mặt của đông đảo sinh viên Đại học Luật, Đại học Huế đặc biệt là các bạn tân sinh viên.

Đêm nhạc hội có sự tham gia của các liên chi đoàn, các câu lạc bộ với khâu chuẩn bị công phu, có tính sáng tạo với hơn 15 tiết mục đặc sắc mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, bùng cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, để các thế hệ sinh viên tiếp lửa truyền thống, phát huy tiềm năng to lớn của những lớp đàn anh đi trước. Đồng thời, các tiết mục của đơn vị khách mời - Vũ đoàn Unity cũng như các tiết mục giao lưu của quý cựu sinh viên cũng đã hâm nóng bầu không khí chương trình.Cuối đêm hội, toàn thể sinh viên Đại học Luật Huế đã được hòa mình vào đại nhạc hội EDM sôi động.


 

Bằng sức trẻ năng động, nhiệt huyết của mình sinh viên Luật Huế đã làm nên một phần thi Teambuilding và một Đại hội âm nhạc tuyệt vời. Đó là sân chơi lý thú với các chuỗi hoạt động bổ ích mà Trường Đại học Luật, Đại học Huế muốn dành tặng cho một thế hệ mới nối tiếp với mong muốn các bạn sẽ cháy hết mình và thể hiện hết mình - một ngã rẽ mới với bao hứng thú say mê đang chào đón các bạn.Ngày hội Tân Sinh viên K42 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên tham dự, đặc biệt là các Tân sinh viên K42. Hy vọng trong thời gian tới sẽ còn có thêm nhiều chương trình ý nghĩa, hấp dẫn để có thể kết nối toàn bộ sinh viên, tạo nên một Luật Huế năng động, sáng tạo.

Tin bài/Ảnh: CLB Truyền thông

Các bài khác