Chương trình giao lưu kết nghĩa của CLB Luật gia Tương lai và CLB Luật gia Trẻ

Nhằm tạo ra mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái đẹp. Đồng thời, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng CLB ngày càng vững mạnh hơn. Ngày 9/9/2018, được sự cho phép của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật, Đại học Huế và Hội Sinh viên trường. CLB Luật Gia Tương Lai trường Đại học Luật, Đại học Huế và CLB Luật Gia Trẻ thuộc khoa Luật - Đại học Duy Tân tổ chức chương trình giao lưu, kết nghĩa tại hội trường B. 

Tham dự chương trình Giao lưu có thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Luật, Đại học Huế; cô Phan Anh Thư - Chủ nhiệm CLB Luật Gia Tương Lai; anh Lò Văn Linh và anh Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ nhiệm CLB LGTL; anh Huỳnh Ngọc Đăng và chị Trần Thị Yến Tra cựu sinh viên khoá K37, K38 trường Đại học Luật, Đại học Huế; thầy Trần Võ Như Ý, thầy Nguyễn Xuân Hướng - Giảng viên Khoa Luật Đại học Duy Tân cùng ban chủ nhiệm CLB Luật Gia Trẻ và hơn 90 thành viên của CLB LGTL cũng như CLB LGT có mặt tại hội trường.

Chương trình Giao lưu kết nghĩa được bắt đầu bằng việc đại diện 2 CLB ký văn bản giao ước kết nghĩa dưới sự chứng kiến của cô Phan Anh Thư và thầy Trần Võ Như Ý. Để thể hiện tấm lòng của mình, CLB Luật Gia Tương Lai đã chuẩn bị một món quà kỷ niệm để gửi tặng đến CLB Luật Gia Trẻ. Chương trình được tiếp tục bằng việc tổ chức Phiên toà giả định với sự tham gia diễn các vai đại diện Việ Kiểm sát, Thẩm Phán, Luật sư,… có sự phối hợp đồng thời giữa 2 CLB. Từ đó tạo nên sự thành công của Phiên tòa giả định, phiên tòa đầu tiên có sự kết hợp giữa 2 CLB.


 

Vào buổi chiều cùng ngày, CLB Luật Gia Tương Lai cũng đã tổ chức trò chơi lớn mang tên “Cuộc đua kỳ thú lần thứ 3” với sự tham gia của thành viên 2 CLB cùng đồng hành với nhau trong toàn bộ chương trình. Hứa hẹn đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự liên kết, phát triển toàn diện sau này của 2 CLB.

Chúc mừng cho sự liên kết hoạt động thành công của CLB Luật gia Tương lai cũng như CLB Luật gia Trẻ.

Đưa tin: CLB Truyền thông

Các bài khác