Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo tổ chức chương trình "Ngày chủ nhật đỏ năm 2018"

Đến tham dự chương trình, về phía BCH Hội Sinh viên trường Đại học Luật có sự tham gia của thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; về đại diện Trung tâm huyết học có sự tham gia của Ông Phạm Quý Vinh; cùng với sự tham gia của các đại diện các CLB, đội, nhóm Trường Đại học Luật.

Với sự tích cực vận động hiến máu của các tình nguyện viên đến từ CLB Hiến máu nhân đạo, CLB Hiến máu đã lan tỏa đến cộng đồng nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu. Tại ngày hội BTC chương trình đã không khỏi vui mừng khi đã tiếp nhận được hơn 400 đơn vị máu. Đồng thời BTC cũng nhận được lời động viên, quan tâm đến từ quý cấp lãnh đạo đó chính là động lực để CLB hiến máu phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công tác chung tay vì cộng đồng.

Đây là một trong những hoạt động phong trào thường niên của CLB Hiến máu nhân đạo. Trải qua 7 lần tổ chức, ngày hội hiến máu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đoàn trường cũng như sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Và sau mỗi lần tổ chức, hàng trăm đơn vị máu đã được tiếp nhận và đã kịp thời cứu chữa cho hàng trăm bệnh nhân đang cần máu

Đưa tin: CLB Truyền thông

Các bài khác