Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ chính quy khóa 37 (2013-2017)

Ngày 18/06/2017, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 37 (niên khóa 2013-2017). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng ban đào tạo Đại học Huế; TS. Hoàng Tịnh Bảo, Trưởng ban Khảo thí – ĐBCLGD Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 606 tân cử nhân về tham dự.

Thành lập CLB Thể dục - Thể thao trực thuộc Đoàn trường Đại học Luật

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu văn hóa, thể thao giữa các sinh viên, giảng viên trường Đại học Luật Huế nói riêng và với các trường bạn nói chung. Ngày 12/6/2017 vừa qua, CLB Thể dục – Thể thao trường Đại học Luật Huế đã long trọng tổ chức “Lễ đón nhận quyết định thành lập và ra mắt câu lạc bộ Thể dục - Thể thao trường Đại học Luật Huế”.

Đoàn trường ĐH Luật phối hợp tuyên truyền pháp luật cho phạm nhân tại Trại giam Đồng Sơn - Quảng Bình

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2017 vừa qua, nhận lời mời từ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới – Quảng Bình, Đoàn Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã có buổi phối hợp tuyên truyền pháp luật cho phạm nhân tại trại giam Đồng Sơn – Quảng Bình.

Đông đảo sinh viên Luật Huế tham gia phỏng vấn Mùa hè xanh 2017

Hòa chung không khí phấn khởi chờ đón một mùa hè xanh tình nguyện đầy ý nghĩa của Chiến dịch Mùa Hè xanh năm 2017. Chiều ngày 3/6 vừa qua, hàng trăm tình nguyện viên của Đại học Luật Huế đã tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tuyển quân Mùa hè xanh 2017 do Đoàn trường đại học Luật tổ chức.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 01/6/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với chủ đề “Phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020”.

Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Luật - Đại học Huế với Khoa Luật và Quản trị - Đại học Champasack, Lào

Ngày 12/05/2017, Trường Đại học Luật - Đại học Huế long trọng tổ chức ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Champasack, Lào về việc phối hợp, xây dựng Kế hoạch Hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo trình độ thạc sỹ Luật kinh tế tại Lào từ năm 2018.

Đêm chung kết cuộc thi Hùng biện - Luật gia mở rộng lần II

Ngày 10/5/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Luật gia tương lai đã tổ chức thành công đêm Chung kết cuộc thi Hùng biện - Luật gia mở rộng lần thứ II – 2017.

Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2016-2017

Ngày 11/5/2017, Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã tổ chức hội nghị đối thoại với sinh viên năm học 2016 - 2017.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 28 tháng 4 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, đổi mới và phát triển”.