LCĐ - LCH Khoa Luật Hình sự tổ chức cuộc thi Tiểu phẩm về pháp luật Phòng ngừa và chống tội phạm

Tối ngày 31/1/2018, tại hội trường B, trường Đại học Luật- Đại học Huế đã diễn ra “Cuộc thi tiểu phẩm pháp luật về phòng ngừa và chống tội phạm”.Cuộc thi là một sự kiện thường niên do Liên chi đoàn Khoa luật Hình Sự tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi thiết thực và bổ ích cho sinh viên trong không khí đón chào năm mới 2018, đồng thời thông qua cuộc thi đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao nhận thức về phòng, chống tội phạm và các vấn đề liên quan.

Sinh viên Đại học Luật tham gia tích cực các hoạt động tại Lễ Hội Xuân Hồng 2018

Chương trình Lễ hội Xuân Hồng do Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Huế chủ trì được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Đại học Huế (04 Lê Lợi - TP Huế) vào ngày 27/01/2018 vừa qua. Đông đảo sinh viên Đại học Luật Huế cũng rất tích cực tham gia chương trình này.

Ngày hội sách 2018 do CLB Sách và Hành động tổ chức tại KTX Trường Bia

Ngày 28/01/2018, CLB Sách và Hành động Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Ban tự quản KTX Trường Bia tổ chức ngày hội sách 2018.

Đội Công tác xã hội tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập

Tối ngày 28/01/2018 tại nhà hàng Thanh niên 57 Lâm Hoằng đã diễn ra Lễ kỉ niệm 6 năm thành lập Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật Huế với chủ đề "6th Đi và Yêu".

LCĐ THL-KT-TV tổ chức thành công Giải cầu lông mở rộng lần thứ I

Ngày 28/01/2018 vừa qua, tại Sân cầu lông LA KHƠI ,87 Nguyễn Huệ, TP Huế, LCĐ Thực Hành Luật - Khảo Thí - Thư Viện đã tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ I.

Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ long trọng kỷ niệm 7 năm thành lập

Vào tối ngày 26/2/2017, tại nhà hàng Bình Minh; CLB Văn hóa Văn nghệ - Trường Đại học Luật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 7 năm thành lập.

Hội thảo khoa học "Phương pháp giảng dạy ngành luật"

Ngày 27/1/2018 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật Huế phối hợp cùng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề "Phương pháp giảng dạy ngành luật".

Ngày 20 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị lấy ý kiến người sử dụng lao động và cựu người học về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm báo cáo, đánh giá công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018. Hội nghị cũng là một dịp để các cán bộ, giảng viên đang nghiên cứu sinh và học viên cao học của Nhà trường trao đổi về các vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu giúp Nhà trường có cơ sở để có cách giải quyết và định hướng cho thời gian tới.

Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy vào Trường Đại học Luật, Đại học Huế năm 2018

Trường Đại học Luật, Đại học Huế là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; Là trường đại học duy nhất ở miền Trung, Tây Nguyên đào tạo chuyên ngành Luật trình độ đại học, sau đại học và cung cấp các dịch vụ pháp lý. Với phương thức đào tạo đa dạng, linh hoạt, các thế hệ sinh viên, học viên của Trường sau khi tốt nghiệp đã trở thành những cán bộ tư pháp, cán bộ quản lý, doanh nhân, cán bộ khoa học … thành đạt đang công tác trên mọi miền đất nước.