Ngày 11/12/2017, tại Giảng đường I, Trường Đại học Sư phạm. Đại học Huế đã tổ chức Hội thi tiểu phẩm phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017. Đội thi trường Đại học Luật do CLB Văn hóa văn nghệ đại diện tham gia tại Hội thi.

Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế khoá IV (2015-2017)

Ngày 09/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế khóa IV (2015-2017) cho 50 tân thạc sĩ.

Câu lạc bộ Guitar tổ chức đêm sinh nhật mừng 2 năm thành lập và chuyển giao thế hệ

Vào tối ngày 8.12.2017 vừa qua, tại Nhà thực hành Luật (cũ) trường Đại học Luật - Đại học Huế, CLB Guitar trực thuộc Liên chi đoàn Khoa luật Hành chính - Trường Đại học Luật đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật tròn 2 tuổi và chuyển giao thế hệ.

Chương trình “Rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh Speak up” do LCĐ Khoa Luật Kinh tế tổ chức

Chương trình “Rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh Speak up” do LCĐ Khoa Luật Kinh tế Trường Đại học Luật tổ chức vào ngày 2/12/2107 vừa qua.

Lễ Thành lập Câu lạc bộ Pháp ngữ (CLUB FRANCOPHONE)

Vào ngày 1/12/2017 vừa qua, câu lạc bộ Pháp Ngữ (CLUB FRANCOPHONE) đã chính thức có quyết định thành lập. Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ diễn ra trong không khí trang trọng và không kém phần phấn khởi của các thành viên CLB.

Ngày hội các Câu lạc bộ, đội, nhóm lần thứ I

Ngày 25.11.2017 vừa qua, tại khuôn viên trường Đại học Luật – Đại học Huế, Hội sinh viên trường Đại học Luật đã tổ chức Ngày hội các CLB/Đội/Nhóm lần đầu tiên dành cho các CLB, đội, nhóm trong toàn trường.

Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 22 tháng 11 năm 2017, Công đoàn Trường Đại học Luật, tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội, về phía lãnh đạo Công đoàn Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Duân, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn các trường thành viên, các khoa, đơn vị trực thuộc Đại học Huế đến dự và chúc mừng Đại hội. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS.NGUT. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các tổ chức đoàn thể; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và 117 đoàn viên công đoàn.

CLB Hiến máu nhân đạo - 7 năm một chặng đường

Ngày 18/11/2017 vừa qua, CLB Hiến Máu Nhân Đạo trường Đại Học Luật - Đại Học Huế đã tổ chức thành công buổi sinh nhật kỉ niệm 7 năm thành lập CLB với chủ đề " 7 năm một chặng đường "

Đêm chung kết Hue Law's Got Talen 2017

Nhằm tạo ra một sân chơi bổi ích cho sinh viên thể hiện được những tài năng đặc biệt của mình và tìm kiếm các tài năng trẻ. Liên Chi Đoàn Khoa Luật Quốc Tế đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng HUE LAW’S GOT TALEN. Vào lúc 18h ngày 18/11/2017 tại Hội Trường B Đại học Luật Huế đêm chung kết đã được diễn ra.