Khởi tranh giải bóng đá tranh cúp Liên chi Đoàn Khoa Luật Hành chính mở rộng lần thứ VII

Vào lúc 17h30, ngày 14/10/2017, tại sân bóng Trường Đại học Luật – Đại học Huế. LCĐ Khoa Luật hành chính trường Đại học Luật – Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp LCĐ Khoa Luật Hành chính mở rông lần thứ VII.

Ngày hội Hiến máu " Chủ nhật đỏ 2017 "

Sáng ngày 8/10/2017, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo - Trường Đại học Luật phối hợp với Trung tâm huyết học Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình Ngày hội Hiến máu “Chủ nhật đỏ 2017” tại hội trường E – Trường Đại học Luật.

Đoàn trường ĐH Luật phối hợp tuyên truyền tư vấn pháp luật cho phạm nhân tại Trại giam Bình Điền

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động của năm học, ngày 10/7/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Huế đã phối hợp cùng với Trại giam Bình Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức Tuyên truyền tư vấn pháp luật cho phạm nhân tại trại giam.

Chương trình đồng hành "Trường tôi là số 1" đến với sinh viên Luật Huế

Chiều nay 28/9, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Luật - ĐH Huế phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam VTV6, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức Chương trình “TRƯỜNG TÔI LÀ SỐ 1” để làm hình ảnh quảng bá đồng hành cùng Chương trình “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”. Tại Huế, Trường Đại học Luật là 1 trong 2 đơn vị được lựa chọn để sản xuất chương trình này.

Ngày hội Tân sinh viên K41 với chủ đề "Tự hào sinh viên Luật Huế"

Chiều ngày 24/9 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội sinh viênTrường ĐH Luật - ĐH Huế tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên K41. Với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm cổ vũ và khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên Nhà trường. Đặc biệt chương trình là món quà mà các bạn sinh viên đang học tập tại trường gửi đến các bạn tân sinh viên với mong muốn các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, phấn đấu học tập, rèn luyện tiếp tục phát huy truyền thống của sinh viên Luật Huế, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Thông báo tuyển sinh đào tạo chương trình thứ hai đào tạo theo tín chỉ hệ chính quy năm 2017

Trường Đại học Luật thông báo tuyển sinh đào tạo chương trình thứ hai đào tạo theo tín chỉ hệ chính quy năm 2017

Đảng bộ Trường Đại học Luật tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 14/9/2017, Đảng bộ Trường Đại học Luật tổ chức Hội nghị, quán triệt triển khai và thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Chung kết cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường năm 2017

Tối 12-9-2017 vừa qua, Đêm chung kết cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường (VMOOT 2017) đã diễn ra tại Hội trường B, trường Đại học Luật - Đại Học Huế. Trải qua 4 vòng thi với nhiều cam go thử thách, Ban tổ chức đã lựa chọn 2 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung khảo cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường năm 2017.

Trường Đại học Luật tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng 07/9/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Luật long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh các ban chức năng Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị và cùng với toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và 1050 tân sinh viên K41.