Danh sách thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Luật - Đại học Huế (17:00 15/08/2017)

Danh sách thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Luật - Đại học Huế (17:00 15/08/2017)

Điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Luật - Đại học Huế năm 2017

Ngày 31/07/2017, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế đã họp và công bố mức điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Luật - Đại học Huế năm 2017 như sau:

Khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn Giáo dục Công dân” các đơn vị thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế năm 2017

Ngày 01/8/2017,Trường Đại học Luật phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn Giáo dục Công dân các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế” năm 2017 với số lượng 90 học viên là giáo viên đang giảng dạy môn giáo dục công dân tại các Trường THPT.

Đoàn Trường phối hợp cùng Đoàn TN Công an tỉnh thực hiện Lễ dâng hoa, dâng hương các nghĩa trang liệt sỹ tại tỉnh TT Huế nhân ngày 27/7

Lễ dâng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ để tưởng nhớ công ơn trời biển của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng quê hương, đất nước.

Hội thảo quốc tế: Bảo vệ người tiêu dùng – Đóng góp kinh nghiệm của Liên minh châu Âu cho cộng đồng kinh tế ASEAN

Trong 2 ngày 17 và 18/7/2017, trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo “Bảo vệ người tiêu dùng – Đóng góp kinh nghiệm của Liên minh châu Âu cho cộng đồng kinh tế ASEAN”. Hội thảo được tổ chức tại trường Đại học Luật, Đại học Huế. Tới dự Hội thảo có Ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary, Ngài cựu đại sứ Pháp tại Việt Nam, bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên minh châu Âu. Hội thảo còn đón tiếp các luật sư, chuyên gia, các nhà khoa học đến từ Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam, các luật sư đến từ Pháp, từ Ý và các giảng viên từ trường Đại học Luật Hà Nội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Luật, Đại học Huế và Đoàn Luật sư Thừa Thiên Huế và các cơ quan nghiên cứu, giảng dạy khác trong cả nước.

Thông tin đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật - Đại học Huế năm 2017

Thông tin đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật - Đại học Huế năm 2017

Công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017

Ngày 12/7, Hội đồng xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 (điểm sàn) của Bộ đã họp, thảo luận và thống nhất đề xuất Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo mức điểm sàn cho tất cả các khối thi là 15,5 điểm.

Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp

Hòa cùng không khí sôi nổi của thanh niên, sinh viên cả nước, với mong muốn san sẻ những thiếu thốn, khó khăn cùng bà con, đồng thời phát huy truyền thống “Tình nguyện chung sức vì Cộng Đồng” Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017 của Đoàn trường Đại Học Luật - Đại Học Huế tại xã Hương Nguyên, Huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 30/6/2017 – 2/7/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo khoa học: '"Thi hành Luật Trẻ em - Những vấn đề lý luận và thực tiễn"

Ngày 26/6/2017, Trường Đại học Luật (Đại học Huế) và Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp (Viện Nghiên cứu Lập pháp) đồng tổ chức Hội thảo khoa học "Thi hành Luật Trẻ em - Những vấn đề lý luận và thực tiễn". Đây là diễn đàn để các nhà khoa học trong ngành và các cán bộ giảng viên của Trường trình bày, trao đổi, nghiên cứu thêm về Luật Trẻ em 2016 có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2017.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE