Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật hệ chính quy khóa 38 (2014-2018)

Ngày 19/06/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 38 (niên khóa 2014-2018). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 509 tân cử nhân Luật về tham dự.

Khai giảng lớp cao học Luật kinh tế khóa VIII (2018-2020)

Ngày 15/06/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Luật kinh tế khóa VIII (2018-2020). Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường; Trưởng các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm trực thuộc và sự hiện diện của 87 tân học viên cao học về tham dự.

Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy vào Trường Đại học Luật, Đại học Huế năm 2018

Trường Đại học Luật, Đại học Huế là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; Là trường đại học duy nhất ở miền Trung, Tây Nguyên đào tạo chuyên ngành Luật trình độ đại học, sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) và cung cấp các dịch vụ pháp lý. Với phương thức đào tạo đa dạng, linh hoạt, các thế hệ sinh viên, học viên của Trường sau khi tốt nghiệp đã trở thành những cán bộ tư pháp, cán bộ quản lý, doanh nhân, cán bộ khoa học … thành đạt đang công tác trên mọi miền đất nước.

Cơ hội học tập để tốt nghiệp hai bằng đại học chính quy tại các cơ sở đào tạo của Đại học Huế

Ngày 29/5/2018, Giám đốc Đại học Huế đã ban hành quy định học cùng lúc hai chương trình đào tạo đại học tại các cơ sở đào tạo thuộc Đại học Huế.

Kiểm tra điểm TBC tích lũy K38 xét tốt nghiệp

Ngày 07/6/2018, Hội đồng xét tốt nghiệp đã họp để xét đủ điều kiện tốt nghiệp đối với sinh viên K38. Đề nghị sinh viên vào tài khoản cá nhân phần mềm QLGD kiểm tra lại điểm TBC tích lũy của toàn khóa học. Nếu có sai sót liên hệ Phòng Khảo thí - ĐBCLGD để điều chỉnh (ĐT: 0234.3946999 - 0983844646)

CLB Thể dục thể thao tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 30/5/2018 CLB Thể dục Thể thao đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhân 1 năm thành lập Câu lạc bộ. Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra vào lúc 17h30 tại Tầng 2 - Dãy nhà thực hành Luật cũ - Đại học Luật.

Hội thảo quốc tế “Pháp luật hợp đồng: So sánh pháp luật Việt Nam và pháp luật Pháp”

Ngày 31/5, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Pháp luật hợp đồng: So sánh pháp luật Việt Nam và pháp luật Pháp”. Đây là lần thứ 2 Trường Đại học Luật và Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam đồng tổ chức hội thảo quốc tế.