LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC CUỘC THI "TIỂU PHẨM PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG NGỪA VÀ CHỐNG TỘI PHẠM"

      Vào lúc 19h00 ngày 22/02/2017 tại Hội trường B – ĐH Luật, LCĐ Khoa Luật Hình sự tổ chức thành công cuộc thi “Tiểu phẩm pháp luật về phòng ngừa và chống tội phạm”. Đến dự với cuộc thi, Liên chi Đoàn rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp Đại úy Phạm Anh Quang - Phó Công an Phường An Tây, Trung úy Nguyễn Tấn Phước- Phó CN CLB Pháp luật Nghiệp vụ, CA Tỉnh Thừa Thiên Huế; Th.S Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường;  Th.S Lý Nam Hải – Phó Bí thư Đoàn trường; GVC Th.S Nguyễn Thị Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Luật Hình sự - Trưởng Khoa Luật Hình sự; TS. Nguyễn Ngọc Kiện – Phó Khoa Luật Hình sự, các thầy cô của Khoa; các Bí thư Liên chi Đoàn bạn, trưởng các Câu lạc bộ, Đội nhóm cùng đông đảo các bạn sinh viên.  

       Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nỗi và nghiêm túc, các đội thi đã mang đến những tiết mục rất đặc sắc và ấn tượng, phản ánh được thực trạng các tội phạm phổ biến hiện nay như các tội xâm phạm sở hữu, ma túy, mại dâm,…đặc biệt các đội thi đã có sự lòng ghép quy định của pháp luật Hình sự vào tiểu phẩm của mình, trên cơ sở đó đã đưa ra những biện pháp phòng ngừa và chống tội phạm hiện nay.

       Cuộc thi cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Văn hóa – Văn nghệ của Đoàn trường cũng như Liên chi Đoàn, đặc biệt là những tiết mục văn nghệ giao lưu rất ngọt ngào, tình cảm.

      Các tiểu phẩm đã mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho người xem, được Ban giám khảo và các thầy cô tham dự đánh giá rất cao.

       Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về CLB Luật gia tương lai, giải nhì thuộc về Chi đoàn khóa K39 Hình sự; giải ba thuộc về Liên chi Đoàn Luật Hành chính - Nhà nước; giải khuyến khích thuộc về Chi đoàn K38 Hình sự và LCĐ Khoa Kinh tế.

         Cuộc thi đã kết thúc thành công, tốt đẹp vào lúc 21h30 cùng ngày!

          Một số hình ảnh ghi lại tại Hội thi

                                                                                                    Đưa Tin:   Hải Trần

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE