KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC BUỔI ĐỐI THOẠI SINH VIÊN NĂM HỌC 2016 - 2017

      Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng trường Đại học Luật về việc tổ chức buổi đối thoại sinh viên cấp Khoa, Vào lúc 17h30 ngày 12/4/2017, tại Hội trường B – Trường ĐH Luật, Khoa Luật Hình sự đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên. Đến tham dự buổi đối thoại có ông Ngô Minh Tiến – Giám đốc trung tâm thư viện, Th.S Nguyễn Thị Xuân – Trưởng Khoa Luật hình sự, TS. Nguyễn Ngọc Kiện – Phó Khoa Luật hình sự cùng các thầy cô trong khoa Luật Hình sự và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên thuộc Khoa quản lý.

      Sau phần khai mạc hội nghị của Đ/c Dương Thị Cẩm Nhung, Th.s Nguyễn Thị Xuân - thống nhất các nội dung sẽ đối thoại theo công văn của trường để sinh viên tập trung trình bày ý kiến của mình.    

      Để sinh viên nắm bắt một số thông tin trước khi nêu ra những thắc mắc, các thầy cô của Khoa đã trình bày các nội dung, quy chế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, về công tác đoàn...cho sinh viên nghe.

      Buổi đối thoại đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên. Các sinh viên tham dự hội nghị đã nói ra những thắc mắc cũng như những nguyện vọng thiết thực của mình. Ban chủ trì hội nghị, đặc biệt ông Ngô Minh Tiến, và cô Nguyễn Thị Xuân đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc cho các bạn sinh viên, riêng những câu hỏi thuộc cấp trường, theo đúng tinh thần chỉ đạo, Khoa sẽ tập hợp lại và trình ở hội nghị cấp trường để được giải quyết.

       Cuối buổi đối thoại, Th.s Nguyễn Thị Xuân đã thay mặt Khoa ghi nhận các ý kiến đóng góp, những thắc mắc cũng như tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên.

 

     Buổi hội nghị đối thoại sinh viên của Khoa Luật Hình sự đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Đưa tin: Trần Hải

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE