ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT HÌNH SỰ NHIỆM KỲ 2016 – 2018

        Ngày 02/11/2016, Liên chi đoàn Khoa Luật Hình sự - Đoàn trường Đại học Luật Huế đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 7 nhiệm kỳ 2016-2018. Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường ĐH Luật; Đ/c Nguyễn Ngọc Kiện – Phó bí thư Chi bộ Khoa Luật Hình sự; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Liên chi đoàn bạn và trưởng, phó các Câu lạc bộ, Đội nhóm cùng 130 Đại biểu của Liên chi đoàn Khoa Luật Hình sự tham dự.

          Đại hội nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến, chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường ĐH Luật và đ/c Nguyễn Ngọc Kiện- Phó Bí thư Chi bộ Khoa Luật Hình sự đối với Liên chi đoàn. Thay mặt LCĐ Khoa Luật Hình sự, đ/c Trần Văn Hải – Bí thư Liên chi đã ghi nhận ý kiến đóng góp, chỉ đạo cũng như đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ cũng như tình cảm mà Đoàn trường và Chi bộ đã dành cho Liên chi đoàn.

        Trong thời gian ngắn, Đại hội đã lắng nghe toàn bộ văn kiện mà BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 trình Đại hội. Tích cực tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đóng góp tại Đại hội, BCH Liên chi đoàn Khoa Luật Hình sự sẽ xây dựng và hoàn thiện những nội dung quan trọng và cơ bản trong bản phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Kết thúc phiên Đại hội, Đại hội đã bầu ra được 11 đồng chí đoàn viên ưu tú, có đầy đủ phẩm chất, năng lực lãnh đạo hoạt động đoàn của Liên chi nhiệm kỳ 2016 - 2018. 

      Với sự thành công của Đại hội, tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, BCH Liên chi đoàn Khoa Luật Hình sự sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, khó khăn để đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi nói riêng và của Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển.

        Đại hội đã kết thúc thành công, tốt đẹp!

        Một số hình ảnh ghi lại tại đại hội

 

                                                                                    

                                                                                               Đưa tin: Hải Trần

 

 

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE