Thông báo về việc điều động sinh viên tham dự Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thực hiện Thông báo số 110/TB-ĐHL ngày 31 tháng 8 năm 2017 của Hiệu trưởng và kết luận cuộc họp của BTC Lễ khai giảng. Hiệu trưởng thông báo về việc điều động sinh viên tham dự Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 như sau:

1. Thời gian: Từ 07 giờ 45' ngày 07/09/2017 (sáng thứ Năm).

Tất cả các lớp có lịch học buổi sáng ngày 07/09/2017 được nghỉ học.

2. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 41A Hùng Vương, thành phố Huế.

3. Thành phần tham dự:

- Toàn thể sinh viên K41.

- Lớp trưởng, bí thư chi đoàn các lớp hệ chính quy, vừa làm vừa học, đại học bằng hai, liên thông.

- Sinh viên K41 được khen thưởng; Sinh viên K38, K39, K40 xếp loại Xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016 - 2017 (sinh viên xếp loại Giỏi nhận giấy khen tại Trường).

4. Yêu cầu:

- Về trang phục: Sinh viên mặc trang phục gọn gàng, chỉnh tề: quần âu sẫm màu, áo sơ mi, đi giày hoặc dép có quai hậu. Đối với sinh viên được khen thưởng, nam mặc áo trắng, thắt ca-vat; nữ mặc áo dài truyền thống hoặc trang phục khác nhưng đảm bảo lịch sự, chỉnh tề.

- Sinh viên các lớp ngồi theo sơ đồ bố trí; phải giữ gìn trật tự, không sử dụng điện thoại di động, không đi lại tùy tiện. Khi kết thúc buổi lễ, tất cả đại biểu ra khỏi hội trường và có thông báo của BTC thì sinh viên mới được đứng dậy ra về.

- Giáo viên cố vấn ngồi cùng với lớp để quản lý sinh viên trong buổi lễ.

Hiệu trưởng yêu cầu trưởng các khoa, Trung tâm Thực hành Luật và QHDN, giáo viên cố vấn, lớp trưởng và sinh viên các lớp thực hiện nghiêm túc những nội dung trên.