Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 28 tháng 4 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, đổi mới và phát triển.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế có đ/c Trần Đại Hiệp, Trưởng ban Thanh niên trường học; về phía Đoàn Đại học Huế đồng chí Dương Văn Thành, UVTV Đoàn Đại học Huế; đến dự Đại hội còn có đại diện Đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn các trường thành viên, khoa, trung tâm trực thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; trưởng các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc, đại diện các tổ chức đoàn thể và 200 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên của Nhà trường.    

 Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật nhiệm kỳ 2015 - 2017 cho biết: “Được sự chỉ đạo kịp thời của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Đại học Huế, sự lãnh đạo, quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp của các Phòng chức năng, các chi bộ và các Khoa chuyên môn, các đơn vị ngoài trường và đặc biệt là tâm thế bản lĩnh, tinh thần đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, lòng quyết tâm cao độ, không ngại khó, ngại khổ của tập thể BCH Đoàn trường và toàn thể đoàn viên, sinh viên toàn trường nên công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã có nhiều bước phát triển vượt bậc trong các mảng công tác”.

* Đ/c Dương Văn Thành, UVTV Đoàn ĐHH phát biểu

Đồng chí Dương Văn Thành, UVTV Đoàn Đại học Huế phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội, đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường Đại học Luật trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển Đoàn Đại học Huế. Đồng thời, đồng chí mong muốn nhiệm kỳ 2017 - 2019, Đoàn trường Đại học Luật tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục lãnh đạo Đoàn trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đạo đức cách mạng, truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong thế hệ trẻ.

* Đ/c Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy Phát biểu

Đồng chí Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận, biểu dương, những kết quả mà Đoàn trường Đại học Luật đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời trong thời gian tới, Đoàn trường cần thực hiện tốt chức năng của Đoàn trong việc phối hợp với các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, sinh viên, đưa ra các giải pháp hữu hiệu để các câu lạc bộ, đội nhóm triển khai hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia, góp phần nâng cáo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tại Đại hội, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua đã được khen thưởng nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực cho công tác Đoàn của Trường Đại học Luật thời gian qua.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019, gồm 21 đồng chí hội tụ đủ các tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, sức khỏe, tâm huyết với đơn vị để lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ và Nghị quyết Đại hội.

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE