Đảng bộ Trường Đại học Luật tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 14/9/2017, Đảng bộ Trường Đại học Luật tổ chức Hội nghị, quán triệt triển khai và thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Trường Đại học Luật tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng 07/9/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Luật long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh các ban chức năng Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị và cùng với toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và 1050 tân sinh viên K41.

Khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn Giáo dục Công dân” các đơn vị thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế năm 2017

Ngày 01/8/2017,Trường Đại học Luật phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn Giáo dục Công dân các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế” năm 2017 với số lượng 90 học viên là giáo viên đang giảng dạy môn giáo dục công dân tại các Trường THPT.

Hội thảo quốc tế: Bảo vệ người tiêu dùng – Đóng góp kinh nghiệm của Liên minh châu Âu cho cộng đồng kinh tế ASEAN

Trong 2 ngày 17 và 18/7/2017, trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo “Bảo vệ người tiêu dùng – Đóng góp kinh nghiệm của Liên minh châu Âu cho cộng đồng kinh tế ASEAN”. Hội thảo được tổ chức tại trường Đại học Luật, Đại học Huế. Tới dự Hội thảo có Ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary, Ngài cựu đại sứ Pháp tại Việt Nam, bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên minh châu Âu. Hội thảo còn đón tiếp các luật sư, chuyên gia, các nhà khoa học đến từ Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam, các luật sư đến từ Pháp, từ Ý và các giảng viên từ trường Đại học Luật Hà Nội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Luật, Đại học Huế và Đoàn Luật sư Thừa Thiên Huế và các cơ quan nghiên cứu, giảng dạy khác trong cả nước.

Hội thảo khoa học: '"Thi hành Luật Trẻ em - Những vấn đề lý luận và thực tiễn"

Ngày 26/6/2017, Trường Đại học Luật (Đại học Huế) và Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp (Viện Nghiên cứu Lập pháp) đồng tổ chức Hội thảo khoa học "Thi hành Luật Trẻ em - Những vấn đề lý luận và thực tiễn". Đây là diễn đàn để các nhà khoa học trong ngành và các cán bộ giảng viên của Trường trình bày, trao đổi, nghiên cứu thêm về Luật Trẻ em 2016 có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2017.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ chính quy khóa 37 (2013-2017)

Ngày 18/06/2017, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 37 (niên khóa 2013-2017). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng ban đào tạo Đại học Huế; TS. Hoàng Tịnh Bảo, Trưởng ban Khảo thí – ĐBCLGD Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 606 tân cử nhân về tham dự.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 01/6/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với chủ đề “Phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020”.

Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Luật - Đại học Huế với Khoa Luật và Quản trị - Đại học Champasack, Lào

Ngày 12/05/2017, Trường Đại học Luật - Đại học Huế long trọng tổ chức ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Champasack, Lào về việc phối hợp, xây dựng Kế hoạch Hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo trình độ thạc sỹ Luật kinh tế tại Lào từ năm 2018.

Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2016-2017

Ngày 11/5/2017, Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã tổ chức hội nghị đối thoại với sinh viên năm học 2016 - 2017.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 28 tháng 4 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, đổi mới và phát triển”.