Đêm chung kết cuộc thi Hùng biện - Luật gia mở rộng lần II

Ngày 10/5/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Luật gia tương lai đã tổ chức thành công đêm Chung kết cuộc thi Hùng biện - Luật gia mở rộng lần thứ II – 2017.

Đêm chung kết vinh dự có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên trường;  Anh Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch Hội; cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giảng viên Khoa Luật Dân sự. Đại diện nhà tài trợ có Luật sư Trần Khánh Linh – Giám đốc Công ty Luật LDL Đà Nẵng. Về dự đêm chung kết vui mừng có sự hiện diện của Ông Ngô Quốc Hiếu – Phó Bí thư Đoàn CA tỉnh Thừa Thiên Huế ( Đơn vị kết nghĩa). Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của đại diện các LCĐ khoa, các CLB, đội, nhóm cùng các anh chị cựu BCN, thành viên CLB Luật gia tương lai và rất đông các khán giả đến xem đêm chung kết.

Với mục đích nhằm khuyến khích rèn luyện kĩ năng thuyết trình cũng như khả năng hùng biện cho các bạn sinh viên, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Qua các vòng thi ban tổ chức đã chọn ra được 10 bạn xuất sắc nhất để tham gia vào đêm chung kết. 

Sau 3 phần thi tại đêm chung kết, ban giám khảo đã chọn ra 4 bọn thí sinh xuất sắc nhất. Giải nhất thuộc về bạn Hoàng Thị Huyền Thoa – Lớp Luật k38A. Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Phụng - Luật K39 KT. 2 giải ba thuộc về bạn Đặng Thị Hà - Lớp Luật K38E và bạn Lê Quang Nhật Huy - Lớp luật K40G.

Thuyết trình, hùng biện là một trong những kỹ năng tiên quyết và rất quan trọng đối với sinh viên Luật. Thông qua sân chơi này, sẽ giúp các bạn được trau dồi và học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng này nhiều hơn nữa. Đây là một cuộc thi lành mạnh và vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường học tập vui tươi, lành mạnh cho các bạn sinh viên trường Đại học Luật - Đại học Huế./.

Một số hình ảnh của đêm chung kết: 

Tin bài: Thủy Tiên - CLB Truyền Thông 

 

 

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE