Thông báo nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hệ vừa làm vừa học, đại học bằng hai, liên thông năm 2017

Trường Đại học Luật thông báo nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hệ vừa làm vừa học, đại học bằng hai, liên thông năm 2017 như sau:

- Thời gian và địa điểm: Nhập học trong giờ hành chính  từ ngày 18 đến ngày 21/09/2017 tại Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Luật.

- Hồ sơ nhập học:

1. Giấy báo nhập học (bản sao chứng thực);

2. Văn bằng, bảng điểm

+ Hệ VLVH: Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu đã nộp trong hồ sơ tuyển sinh thì không cần nộp thêm);

+ Hệ ĐH bằng hai: Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất và bảng điểm( nếu đã nộp trong hồ sơ tuyển sinh thì không cần nộp thêm)

+ Hệ liên thông: Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và bảng điểm (nếu đã nộp trong hồ sơ tuyển sinh thì không cần nộp thêm).

3. Hai (02) ảnh cỡ 3x4cm + Giấy CMND(không cần chứng thực) để làm thẻ sinh viên;

4. Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền;

5. Các khoản tiền cần phải nộp:

+ Học phí học kỳ I năm học 2017 - 2018:  5.500.000 đồng.

+ Lệ phí làm hồ sơ, thẻ sinh viên,...:             300.000 đồng.

Một số điểm cần lưu ý:

- Thí sinh trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo vẫn đến nhập học bình thường.

- Thí sinh đến nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo, nếu không có lý do chính đáng thì Nhà trường xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

- Lịch học: ngày 22/09/2017 (theo thời khóa biểu).

- Danh sách các quyết định trúng tuyển:

1. Quyết định trúng tuyển hệ ĐHB2: /upload/file/bang-2.pdf

2. Quyết định trúng tuyển liên thông hệ chính quy: /upload/file/lien-thong--cq.pdf

3. Quyết định trúng tuyển hệ liên thông VLVH: /upload/file/lien-thong-vlvh.pdf

4. Quyết định trúng tuyển hệ VLVH: /upload/file/vlvh-2.pdf